139 Đốc Ngữ, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
0898254392
xaydungthaiphat@gmail.com

BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI HÀ NỘI 2023

BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI HÀ NỘI 2023

Giá xây nhà trọn gói phần thô đang dao động từ 3.500.000-3.800.000đ/m2.

Giá xây nhà hoàn thiện trọn gói chìa khóa trao tay sẽ là từ 5.000.000-7.000.000đ/m2.

Biệt thự sẽ là từ 6.000.000 đến 8.500.000 vnđ/m2.

Giá hoàn thiện biệt thự xây thô, chung cư sẽ từ 1.800.000-3.000.000 vnđ/m2.

 

CÔNG TY CP ĐTPT & XD THÁI PHÁT

TRAO TRỌN TÂM HUYẾT CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

 

CÔNG TY CP ĐTPT & XD THÁI PHÁT là một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn giám sát, thiết kế và thi công xây dựng nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giám sát trực tiếp tại công trường đã có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ các trường Đại hoc chính quy. Đặc biệt với đội ngũ thợ xây dựng tay nghề giỏi có trách nhiệm trong công việc. THÁI PHÁT cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một mái ấm an yên và thịnh vượng. Kiến tạo nên những không gian sống hoàn hảo với những thiết kế độc đáo, chất lượng vượt trội và tiết kiệm.

Báo giá xây nhà trọn gói

Xây nhà là một công việc hệ trọng của cả một đời người, Anh Chị đang có nhu cầu xây dựng nhà cửa và cần thuê một công ty xây nhà trọn gói uy tín. Vui lòng đọc bài viết này của chúng tôi. Bài viết này sẽ chia sẻ đến cho Anh Chị kinh nghiệm lựa chọn một Công ty xây dựng uy tín, quy trình trọn gói, thi công đảm bảo Chất Lượng – An Toàn – Tiến Độ.

THÁI PHÁT xin giới thiệu đến Anh Chị về báo giá xây trọn gói năm 2023 và các dịch vụ  khác của chúng tôi. Nội dung chi tiết của bài viết bao gồm:
1. Báo giá xây nhà trọn gói phần thô tại THÁI PHÁT.
2. Báo giá xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay tại THÁI PHÁT.
3. Cam kết về chất lượng và chính sách bảo hành khi khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại THÁI PHÁT.
4. Nên hay không nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói???
5. Sự khác biệt về chất lượng dịch vụ xây nhà trọn gói của THÁI PHÁT đối với các đơn vị khác.
6. Tầm Quan trọng trong việc xây dựng nhà ở và cách lựa chọn công ty xây nhà trọn gói uy tín.

hình 1

Trong những năm qua THÁI PHÁT đã trực tiếp thiết kế và thi công nhiều dự án Xây nhà trọn gói trên khắp thành phố Hà Nội. Các dự án của THÁI PHÁT được khách hàng đánh giá rất cao về năng lực, chất lượng công trình và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Qua đó thương hiệu và uy tín của THÁI PHÁT ngày càng được khẳng định và được nhiều khách hàng biết đến. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những công trình với phong cách thiết kế sang trọng và tối ưu về công năng sử dụng. Khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng công trình do THÁI PHÁT thiết kế và thi công.

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại THÁI PHÁT – Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng công trình, chất lượng phục vụ và chính sách bảo hành hậu mãi. Ngoài ra chúng tôi luôn đưa ra báo giá phù hợp nhất tới khách hàng tùy vào diện tích cũng như mặt bằng thi công. Dưới đây THÁI PHÁT xin gửi đến Anh Chị báo giá xây nhà trọn gói phần thô và báo giá xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay để Anh Chị cùng tham khảo.

1. Báo giá xây nhà trọn gói phần thô tại THÁI PHÁT

Báo giá thi công xây dựng trọn gói phần thô

Lưu ý:
– Báo giá xây nhà trọn gói trên chưa bao gồm 10% thuế VAT.
– Do vật liệu xây dựng năm 2023 có nhiều biến động nên đơn giá xây dựng phần thô có điều chỉnh tăng giá. Để biết chi tiết về Báo giá xây nhà trọn gói phần thô năm 2023. Anh Chị vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ Tư Vấn. 
– Đơn giá xây nhà trọn gói trên chưa bao gồm các loại cừ, cọc bê tông, chưa bao gồm nhân công và vật tư thi công hệ thống điện nước, nhân công và vật tư sơn bả, trần thạch cao, các loại cửa và gạch ốp nhà vệ sinh, gạch lát nền.
– Đơn giá được tính từ các đầu cọc trở lên.
– Xây Dựng Thái Phát luôn cam kết thi công đảm bảo AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ. Đảm bảo tính thẩm mỹ, đúng chủng loại vật tư mà hai bên đã thống nhất.
Đối với các công trình mà chúng tôi thi công xây nhà trọn gói phần thô, Anh Chị được miễn phí 50% giá trị thiết kế. Sau khi thống nhất hai bên sẽ cùng nhau ký kết hợp đồng thiết kế. Anh Chị sẽ tạm ứng trước 50% giá trị thiết kế và thanh toán nốt 50% số tiền còn lại sau khi hồ sơ thiết kế hoàn thành bàn giao cho Anh Chị. Khi tiến hành thi công xây dựng nhà chúng tôi sẽ trừ 50% số tiền thiết kế mà chúng tôi cam kết miễn phí cho Anh Chị.

báo giá xây dựng phần thô

Xây dựng phần xây thô tại THÁI PHÁT

Xây dựng nhà cửa là một trong những công việc quan trọng của cả một đời người. Một ngôi nhà có được bền vững hay không, sẽ phụ thuộc rất nhiều vào giai đoạn xây dựng phần xây thô. Ngôi nhà là một tài sản vô cùng giá trị đối với một gia đình. Đối với những gia đình khi tài chính còn hạn hẹp chúng ta có thể thay đổi hoàn thiện phần nội thất sau vài năm khi có đủ tài chính chính. Nhưng đối với phần kết cấu của ngôi nhà Anh Chị sẽ không thể thay đổi được. Chính vì thế Anh Chị không nên tiết kiệm chi phí trong quá trình xây dựng phần thô. Là một doanh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây nhà trọn gói, chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng của hạng mục xây thô.

Xem thêm:   Báo giá thi công xây dựng nhà tiền chế trọn gói

hình 3

Xây nhà trọn gói xây dựng phần thô là chúng tôi cung cấp trọn gói toàn bộ nhân công xây trát, ốp lát, hoàn thiện. Vật liệu mà chúng tôi cung cấp là những sản phẩm đạt chất lượng và mang thương hiệu như: Xi măng Hoàng Thạch, xi măng Bút Sơn, Xi măng Chifon, Hoàng Long… Sắt Hòa Phát, Việt Úc, Việt Đức, Việt Mỹ, Việt Nhật, Gạch nhà máy, cát hạt trung, đá Phủ Lý, Bê tông thương phẩm…Tất cả các sản phẩm dùng để xây dựng phần thô mà chúng tôi cung cấp cho Anh Chị đều được chúng tôi làm các phép thử kiểm tra chất lượng vật liệu đầu vào tại các phòng thí nghiệm uy tín.

hình 6

Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của THÁI PHÁT, ngoài việc công trình của Anh Chị được giám sát thường xuyên bởi những kỹ sư đã nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, đội ngũ thợ tay nghề giỏi, có ý thức và trách nhiệm trong công việc. Hạn chế tối đa việc ảnh hưởng đến hàng xóm xung quanh và chúng tôi luôn tư vấn cho chủ nhà lựa chọn những vật liệu hoàn thiện tốt nhất, đẹp nhất cho ngôi nhà của Anh Chị.

hình 2

2. Báo giá xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay tại THÁI PHÁT

Hình 1 hình 2 hình 3 hình 4

Lưu ý:
– Báo giá xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay trên chưa bao gồm 10% thuế VAT. Chưa bao gồm nhân công và vật tư lắp đặt hệ thống điều hòa, các loại giường tủ.
– Đối với các công trình xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay, Anh Chị được miễn phí 100%  thiết kế.

– Sau khi thống nhất hai bên sẽ cùng nhau ký kết hợp đồng thiết kế. Anh Chị sẽ tạm ứng trước 50% giá trị thiết kế và thanh toán nốt 50% số tiền còn lại sau khi hồ sơ thiết kế hoàn thành bàn giao cho Anh Chị. Khi tiến hành thi công xây dựng nhà chúng tôi sẽ trừ 100% số tiền thiết kế mà chúng tôi cam kết miễn phí cho Anh Chị.     

Bảng báo giá xây nhà trọn gói với những đơn giá vô cùng chi tiết, những sản phẩm và dịch vụ mà THÁI PHÁT cung cấp luôn đảm bảo chất lượng và uy tín. Nếu quý khách hàng có thắc mắc xin vui lòng liên hệ để có được sự tư vấn cụ thể và tận tình nhất.

Báo giá xây nhà trọn gói

3. Cam kết về chất lượng và chính sách bảo hành khi khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại THÁI PHÁT

Cam kết về chất lượng:

 • Công trình xây nhà trọn gói mà chúng tôi thực hiện nếu không đạt chất lượng xin hoàn lại tiền.
 • Phạt 50tr/ 1 lần nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái.
 • Cam kết không bán thầu, không tự tổ chức thi công.
 • Kỹ sư giám sát đảm bảo chất lượng 24/24.
 • Cam kết uy tín, chất lượng, an toàn và tiến độ.Báo giá xây nhà trọn gói
Xem thêm:   Các Giải Pháp Thi Công Chống Thấm Tường Nhà

Chính sách bảo hành:

 • Để khẳng định về thương hiệu cũng như về chất lượng công trình, chất lượng các sản phẩm  bàn giao đến cho khách hàng THÁI PHÁT luôn có chính sách bảo hành tốt nhất.
 • Đối với công trình do THÁI PHÁT trực tiếp thiết kế và thi công theo hình thức trọn gói chìa khóa trao tay, chúng tôi bảo hành 1 năm đối với phần thiết bị và 5 năm năm đối với phần kết cấu.
 • Đối với  công trình do THÁI PHÁT thiết kế và chỉ thi công xây dựng phần xây thô chúng tôi bảo hành 5 năm về phần kết cấu. Đối với công trình THÁI PHÁT không thiết kế mà chỉ thi công, chúng tôi bảo hành 1 năm đối với phần kết cấu và 1 năm đối với phần thiết bị.
 • Trong thời gian bảo hành các sản phẩm, trường hợp bị lỗi do khách hàng gây ra chúng tôi chỉ tính phát sinh phần chi phí mua thiết bị mà không tính phí phát sinh về nhân công.

hình 2

4. Nên hay không nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói???

Khi chúng tôi thực hiện thi công các công trình xây nhà trọn gói. Đối với những khách hàng chưa hiểu được bản chất cũng như chất lượng của dịch vụ xây nhà trọn gói, đã đặt ra những câu hỏi, những hoài nghi như:

 • Xây nhà trọn gói có đảm bảo chất lượng hay không?
 • Vật liệu mà công ty xây nhà trọn gói cung cấp có đúng , đảm bảo yêu cầu kỹ thuật hay không?
 • Trong quá trình thi công công ty có bớt xén vật tư hay không…?

báo giá xây nhà trọn gói

Trước tiên khi Anh chị không có kinh nghiệm, chuyên môn trong việc xây nhà và không có thời gian giám sát quá trình thi công thì chúng tôi khuyên Anh chị nên sử dụng dịch vụ Xây nhà trọn gói. Dưới đây chúng tôi xin phân tích để Anh chị có thể hiểu rõ hơn về lợi ích của việc xây nhà trọn gói.

 • Để xây dựng một ngôi nhà Anh chị cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ. Ngoài việc chuẩn bị về tài chính, Anh chị còn phải tìm đơn vị thiết kế, lo các thủ tục xin cấp phép xây dựng, thủ tục hành chính, lựa chọn nhà thầu thi công các hạng mục phá dỡ, đào móng, ép cọc bê tông, lựa chọn nhà thầu thi công phần xây dựng, giám sát chất lượng công trình… Tất cả những việc này sẽ làm mất rất nhiều thời gian của Anh chị. Chính vì thế dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ là giải pháp tối ưu cho những gia chủ không có nhiều thời gian cũng như không có kinh nghiệm, chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng, Anh chị sẽ hoàn toàn yên tâm với công việc của mình khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói.

hình 7

 • Một công ty chuyên xây nhà trọn gói họ sẽ thay mặt Anh chị giải quyết tất cả các công việc từ khâu xin cấp phép xây dựng, các thủ tục hành chính đến khâu tổ chức thi công sao cho công trình vừa đảm bảo chất lượng, an toàn và tiến độ.
 •  Khi Anh chị lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, Anh chị sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng công trình của mình bởi các kỹ sư được tốt nghiệp từ các trường đại học chuyên ngành về xây dựng luôn giám sát chặt chẽ.
 • Thi công theo đúng hồ sơ thiết kế, tuân thủ đầy đủ về tiêu chuẩn, yêu cầu kỹ thuật đã được Quy định.
 • Vật liệu xây dựng luôn được kiểm soát một cách chặt chẽ.

Với những ưu điểm kể trên, chắc hẳn Anh chị đã có câu trả lời cho câu hỏi nên hay không nên sử dụng dịch xây nhà trọn gói. Một lần nữa, THÁI PHÁT xin cam kết đảm bảo về chất lượng công trình, đảm bảo cung cấp vật tư đạt tiêu chuẩn thiết kế đúng như trong hợp đồng với khách hàng. Anh chị có thể an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi.

Xem thêm:   Các loại kính sử dụng trong xây dựng

hình 3

5. Sự khác biệt về chất lượng Dịch vụ xây nhà trọn gói của THÁI PHÁT với các đơn vị khác.

1. Về đội ngũ cán bộ công nhân viên

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế, kỹ sư có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ công nhân xây dựng lành nghề. Chính vì thế về chất lượng công trình và tiến độ chúng tôi luôn đảm bảo.

2. Về trang thiết bị máy móc

Chúng tôi trang bị đầy đủ các phương tiện máy móc chuyên dụng để phục vụ cho công tác thi công như: Máy xúc, xe chung chuyển, vận chuyển vật liệu xây dựng, máy ép cừ, ép cọc bê tông, giàn giáo, cốp-pha định hình…

hình 4

3. Về Chính sách bảo trì công trình

Ngoài bảo hành chất lượng công trình. THÁI PHÁT còn có chính sách bảo trì sản phẩm sau khi đã hết thời gian bảo hành. Khách hàng sẽ không phải mất bất cứ một chi phí nào cho việc bảo trì các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Chính sách bảo trì sản phẩm bao gồm:
+ Kiểm tra các sản phẩm, các thiết bị về điện nước.
+ Kiểm tra tình trạng thấm dột toàn bộ công trình.
+ Bảo trì tay khóa bản nề cho các sản phẩm nội thất.
+ Sơn trám vá các vị trí tường trong nhà nếu gặp tình trạng dơ bẩn.

4. Xây nhà trọn gói giá tốt nhất thị trường xây dựng

Là một công ty xây nhà trọn gói chuyên nghiệp được trang bị đầy đủ máy móc, nhân công xây dựng sẵn có, nguồn cung cấp vật liệu giá gốc. Chúng tôi không chỉ cam kết với khách hàng về chất lượng công trình mà chúng tôi còn cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ xây nhà trọn gói giá tốt nhất tại Hà Nội hiện nay.

báo giá xây nhà trọn gói

6. Tầm Quan trọng trong việc xây dựng nhà ở và cách lựa chọn công ty xây nhà trọn gói uy tín.

Xây nhà là công việc quan trọng của cả một đời người. Ngôi nhà không chỉ là nơi che nắng che mưa mà còn là tổ ấm của mỗi thành viên trong gia đình quây quần bên nhau trong suốt cuộc đời. Để có được một ngôi nhà đẹp với thiết kế kiến trúc hiện đại, sang trọng, tiện nghi, thi công nhanh chóng, đảm bảo chất lượng thì việc lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công xây nhà trọn gói uy tín là vô cùng quan trọng.

Anh chị đang có nhu cầu xây nhà nhưng không có thời gian để quản lý, theo dõi giám sát công trình của mình. Làm sao để công trình được đảm bảo chất lượng, an toàn và bền đẹp lâu dài. Hãy đến với chúng tôi:

THÁI PHÁT công ty chuyên tư vấn giám sát và thi công xây dựng nhà ở trọn gói hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, THÁI PHÁT đã tạo dựng được uy tín và danh tiếng trong lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với các dịch vụ của mình. THÁI PHÁT hy vọng sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy của quý khách trong các dự án xây dựng sắp tới. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

xây nhà trọn gói

 

THÁI PHÁT – TRAO TRỌN TÂM HUYẾT CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

CÔNG TY CP ĐTPT&XD THÁI PHÁT
Địa chỉ: 139 Đốc Ngữ, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0898.254.392
Email: xaydungthaiphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *