139 Đốc Ngữ, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
0898254392
xaydungthaiphat@gmail.com

Công nghệ diệt mối tận gốc bằng bả Xterm của Nhật Bản

Công nghệ diệt mối tận gốc bằng bả Xterm của Nhật Bản

Công nghệ diệt mối Nhật Bản

      Ngoài phương pháp diệt mối truyền thống, công nghệ diệt mối tận gốc bằng bả Xterm, công nghệ diệt mối hiệu quả của Nhật Bản. Được coi là công nghệ diệt mối tiên tiến bậc nhất hiện nay.

1. PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI TẬN GỐC THEO CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN – XTERM:

       Bả diệt mồi tận gốc của Xterm có chứa chất đặc biệt hấp dẫn mối thợ. Qua một đường mòn có chất tiết ra từ các mối thợ. Chất này được gọi là Pheromone chúng sẽ báo cho các thành viên của các tổ mối về nguồn thức ăn. Và dẫn dụ chúng tới ăn bả Xterm. Mối thợ tha thức ăn về tổ cho các thành viên khác. Như mối vua, mối chúa, mối lính, mối con, mối cánh trong tổ mối đều ăn. Làm cho các thành viên trong tổ mối từ từ chết toàn tổ.

Công nghệ diệt mối

2. HOẠT CHẤT TRONG BẢ DIỆT MỒI XTERM

      Bả Xterm có chứa 2 loại hoạt chất là chất điều hòa sinh trưởng côn trùng (iGRS). Và chất độc phát hành chậm. Chất iGRS là chất chứa kích thích tố côn trùng (hóc môn). Bả mối Xterm chủ yếu là ngăn chặn sự hình thành bộ xương ngoài (vỏ) của côn trùng. Chúng cũng được gọi là chất ức chế tổng hợp Chitin ( CSI). Sau khi ăn bả có chứa chất CSI. Mối sẽ không thể thay vỏ đúng cách và cuối cùng là chết.

Xem thêm:   Khung Nhôm Kính: Sự Tiến Bộ Đáng Kinh Ngạc Trong Xây Dựng Hiện Đại

      Sau khi ăn bả, mối sẽ không chết ngay lập tức. Chúng có đủ thời gian để trở về tổ và truyền thức ăn có chứa độc tố cho các con khác trong tổ của mình. Hóa chất sẽ được lan truyền khắp và cuối cùng là tiêu diệt toàn bộ tổ mối.

3. QUY TRÌNH DIỆT MỐI BẰNG HỆ THỐNG BẢ XTERM

      Với công nghệ tiên tiến hàng đầu tại nhà máy Sumitomo Nhật Bản chuyên về kiểm soát côn trùng, hệ thống ngăn chặn và bẫy mối của Xterm được đánh giá là hiệu quả rất cao, an toàn cho môi trường. Chương trình hoạt động của hệ thống quản lý côn trùng bằng bả trừ mồi Xterm được thể hiện qua các bước:

  • Bước 1: Kiểm tra, khảo sát toàn diện khu vực cần diệt mối và phòng chống mối. Tìm các điểm chúng tập trung đông nhất để đặt trạm diệt mối bả Xterm.
  • Bước 2: Lắp đặt trạm bả Xterm, tiến hành đặt bả diệt mối Xterm tại các vị trí đã xác định, tùy vào mức độ xâm nhập của mối mà đặt trạm bả ít hay nhiều.
  • Bước 3: Kiểm tra định kỳ, sau 1 tuần kiểm tra lại, nếu thấy bả ăn đến 60% thì tiến hành đặt thêm bả vào trạm. Theo định kỳ 1 tuần kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra lần nữa, nếu mối bị đổi màu, mất phản xạ, hoặc số lượng ít đi thì tổ mối có dấu hiệu đang bị tiêu diệt và toàn bộ tổ mối đó sẽ bị tiêu diệt tận gốc hoàn toàn sau khoản 4 đến 6 tuần.
Xem thêm:   Xây nhà đẹp cho người làm nhà lần đầu

4. TẠI SAO PHẢI DIỆT MỐI VÀ PHÒNG CHỐNG MỐI BẰNG HỆ THỐNG XTERM NHẬT BẢN?

      So với phương pháp truyền thống là khoan và bơm hóa chất ở bên trong và bên ngoài các công trình. Thì phương pháp Xterm sử dụng những ống nhựa được đặt trong đất xung quanh công trình cần xử lý. Bên trong những ống nhựa này là những mẫu gỗ, giấy, bìa các tông. Hoặc bất kỳ sản phẩm có chứa Cellulose. Chúng đóng vai trò như một loại bả nhử để phát hiện mối. Khi chúng ăn các bả nhữ này. Chúng được thay thế bằng bả mồi có chứa thuốc trừ mối. Ngoài ra, hệ thống đánh bả mồi đặt trực tiếp trên mặt đất. Cũng có thể được sử dụng và mang lại hiệu quả rất cao. Theo phương pháp này, bẫy được đặt vào các vị trí mối đang hoạt động và sự phá hoại của chúng sẽ được xử lý.

Cách đặt bả Xterm

5. VÌ SAO NÊN CHỌN BẢ XTERM ĐỂ DIỆT MỐI TẬN GỐC?

  1. Tác dụng nhanh.
  2. Không khoan / bơm hóa chất vào trong nhà của bạn.
  3. An toàn với môi trường.
  4. Thiết kế bẫy mối kín đáo.
  5. Khác biệt, công thức nén cellulose cực cao.

      Với phương pháp xử lý mối theo công nghệ Nhật Bản, chúng tôi tự hào mang đến cho Quý khách hàng giải pháp “diệt trừ mối tận gốc an toàn”, hiệu quả, không hóa chất.

      Thái Phát là một công ty tại Hà Nội. Chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối trọn gói uy tín. Với kiến thức chuyên sâu về diệt mối, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hiệu quả cao nhất trong việc tiêu diệt và phòng ngừa mối. Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo an toàn cho sức khỏe và môi trường. Đồng thời cung cấp sự hậu mãi và bảo hành để đảm bảo sự hài lòng tối đa của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *