139 Đốc Ngữ, Liễu Giai, Ba Đình, HN
0916 119 345
cpdtthaiphat@gmail.com

Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại Thái Phát

dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại Thaiphathn.com

Thái Phát cung cấp dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng chất lượng để đó ứng được nhu cầu của khách hàng hiện nay. Vậy để tìm hiểu thêm về dịch vụ của THÁI PHÁT, mọi người hãy tham khảo, theo dõi bài viết dưới đây.

Lý do nên sử dụng dịch vụ tư vấn giám sát công trình

dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại Thaiphathn.com

Một số công trình hiện nay thường xuyên xảy ra tình trạng xuống cấp về mặt chất lượng. Nguyên nhân bởi tư vấn giám sát còn cẩu thả và không đạt tiêu chuẩn kỹ thuật. Hơn nữa, nhiều nhà đầu tư thường bớt xén vật tư và sử dụng những sản phẩm kém chất lượng.

Bên cạnh đó, nhiều khách hàng luôn lo lắng về chuẩn bị xây dựng và chưa tìm hiểu kỹ về những kiến thức xây dựng cơ bản. Điều này sẽ dẫn đến không thực sự hiểu rõ bản chất để sử dụng một công ty xây dựng hợp lý và uy tín nhất.

Chính vì vậy, dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng sẽ là phù hợp nhất. Việc xây dựng là một việc lớn và liên quan tới nhiều nguồn kinh tế và sự an toàn. Nó không chỉ mang một giá trị vật chất lớn cho chủ đầu tư xây dựng mà còn về giá trị tinh thần cho những người sở hữu công trình này.

Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại Thaiphathn.com

Hiểu được tầm quan trọng về chất lượng, an toàn của mọi công trình, Thái Phát luôn lấy mục đích để theo dõi, kiểm tra chặt chẽ quá trình thi công để đủ tiêu chuẩn và chất lượng nhất. Đặc biệt là đúng với tiến độ và quy trình trong thiết kế đã phê duyệt.

Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại Thaiphathn.com

Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại Thaiphathn.com

Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại cơ sở Thaiphathn.com, mời mọi người tham khảo một số công việc như sau: 

 •  Thông báo về quyền hạn nhiệm vụ của mỗi cá nhân trong quản lý chất lượng, công trình xây dựng đối với nhà thầu và chủ đầu tư để phối hợp thực hiện tốt nhất
 •  Kiểm tra điều kiện khởi công công trình xây dựng dựa vào những quy định tại Điều 107 của Luật Xây dựng;
 •  Kiểm tra chất lượng, năng lực phù hợp của những nhà thầu thi công, xây dựng công trình theo hồ sơ và hợp đồng xây dựng
 •  Kiểm tra những biện pháp thi công xây dựng để phù hợp với thiết kế cũng như biện pháp thi công theo yêu cầu của chủ đầu tư
 •  Kiểm tra và đánh giá chất lượng nguyên vật liệu, cấu kiện và sản phẩm xây dựng để đạt được chất lượng nhất
 •  Kiểm tra đôn đốc phía nhà thầu thi công để đảm bảo công trình diễn ra đúng thời điểm và đúng tiến độ thi công
 • Giám sát và thực hiện những quy định về bảo vệ môi trường và đảm bảo an toàn đối với công trình xung quanh
Vì sao nên chọn đơn vị tư vấn giám sát công trình xây dựng biệt thự tại Thaiphathn.com?

Vì sao nên chọn đơn vị tư vấn giám sát công trình xây dựng biệt thự tại Thaiphathn.com?

 • Giám sát và tư vấn về những công việc đảm bảo an toàn lao động theo tiêu chuẩn và hợp đồng cũng như pháp luật về an toàn lao động
 •  Tư vấn về tổ chức để điều chỉnh thiết kế sau khi phát hiện sai sót và sự bất hợp lý trong thiết kế
 • Kiểm tra những tài liệu để phục vụ việc nghiệm thu kiểm tra và xác nhận những bản vẽ hoàn công
 • Thực hiện công việc nghiệm thu xây dựng, nghiệm thu giai đoạn thi công và nghiệm thu hạng mục công trình. 
 • Kiểm tra và xác nhận này khối lượng thi công sau khi hoàn thành để đảm bảo đúng như hợp đồng
Xem thêm:   Tìm hiểu về dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng biệt thự

Vì sao nên chọn Thái Phát?

Thaiphathn.com là một trong những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong việc giám sát và kiểm tra công trình xây dựng trên thị trường. Chúng tôi luôn là địa chỉ tin tưởng của khách hàng. Bởi vì chúng tôi luôn cam kết những vấn đề dưới đây như sau:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trách nhiệm cao

Dịch vụ tư vấn giám sát cần phải có chuyên môn và kinh nghiệm cao cùng với tác phong chuyên nghiệp. Đây cũng là điều mà tụi ngũ nhân viên của chúng tôi luôn đảm bảo. Chúng tôi luôn mang tới những tinh thần làm việc tích cực chuyên nghiệp và lấy tiêu chí chất lượng để làm hàng đầu. Như vậy sẽ đảm bảo mỗi công trình vừa đẹp, vừa bền và chất lượng nhất dành cho chủ đầu tư.

Đội ngũ kỹ sư tư vấn giám sát giàu kinh nghiệm

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực giám sát tư vấn và thi công xây dựng. Chính vì vậy những công việc của chúng tôi luôn được thực hiện chi tiết cụ thể để chủ đầu tư có thể hiểu rõ nhất về tình trạng của công trình.

Luôn đặt 2 chữ Tâm và Tầm trên hết

Tư vấn, giám sát công trình để bảo việc thi công đúng với mẫu thiết kế

Tư vấn, giám sát công trình để bảo việc thi công đúng với mẫu thiết kế

Một công trình cần phải đảm bảo về chất lượng, độ bền và tính an toàn trong sinh hoạt và kinh tế. Đặc biệt là đảm bảo tính mạng an toàn của những người sử dụng công trình trong tương lai. Chính vì vậy, chúng tôi luôn đặt chữ Tâm và chữ Tầm để thực hiện dịch vụ tư vấn giám sát và kiểm tra đánh giá các công trình xây dựng khi nghiệm thu.

Xem thêm:   Thái Phát báo giá dịch vụ tư vấn giám sát năm 2022

Như vậy, đến với dịch vụ tư vấn giám sát công trình của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được một công trình chất lượng, đảm bảo an toàn. Chúng tôi luôn đặt trách nhiệm, kinh nghiệm và nhiệm vụ lên hàng đầu để mang tới dịch vụ làm hài lòng khách hàng nhất. 

Để được tư vấn chi tiết, tận tình, báo giá dịch vụ tư vấn giám sát công trình biệt thự,mời mọi người liên hệ với chúng tôi qua website: https://thaiphathn.com/ 

12 Responses

 1. […] >>> Xem thêm: Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng tại Thaiphathn.com […]

 2. […] Đội ngũ kỹ sư tư vấn giám sát thi công tại công trình vừa đảm bảo chất lượng công trình, vừa kịp thời giải đáp […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline