139 Đốc Ngữ, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
0898254392
xaydungthaiphat@gmail.com

Thế nào là dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng biệt thự?

Thế nào là dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng biệt thự?

tư vấn giám sát xây dựng biệt thự

Thế nào là tư vấn giám sát xây dựng biệt thự – Hẳn bạn đã nghe đến khái niệm “tư vấn giám sát”, “giám sát xây dựng”, “kỹ sư giám sát” ở đâu đó. Hiện nay hầu như bất cứ công trình biệt thự nào đều cần đến giám sát xây dựng để đảm bảo chất lượng của công trình sau khi hoàn thành. Vậy thế nào là tư vấn giám sát xây dựng? Phạm vi làm việc và chi phí ra sao? Hãy cùng THÁI PHÁT tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Giải đáp tư vấn giám sát xây dựng là gì?

Thế nào là tư vấn giám sát xây dựng biệt thự? Có cần thiết hay không, khi bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để thuê một người giám sát, trong khi chính bản thân gia chủ có thể đảm đương? Đây đều là những câu hỏi phổ biến của các khách hàng khi tìm đến các dịch vụ của chúng tôi.

Giải đáp tư vấn giám sát xây dựng là gì?

Giải đáp tư vấn giám sát xây dựng là gì?

Tư vấn giám sát xây dựng công trình, nhà ở, biệt thự là dịch vụ tư vấn bao gồm chuỗi các công việc giám sát trong quá trình thi công, xây dựng công trình. Các hạng mục giám sát, phạm vi giám sát và trách nhiệm của giám sát viên đều được thống nhất trong nội dung hợp đồng ký với chủ đầu tư. 

Phạm vi làm việc của tư vấn giám sát trong xây dựng

Giám sát viên sẽ sát sao 24/7 với công trình từ khi lên kế hoạch đến khi hoàn thành. Đảm đương công việc giám sát xuyên suốt quá trình thi công, là bộ não, con mắt thứ hai của các chủ đầu tư. Cụ thể, phạm vi làm việc của tư vấn giám sát trong xây dựng như sau:

Xem thêm:   Các nguyên tắc cơ bản của phong thuỷ trong xây dựng

– Giám sát, kiểm tra các điều kiện khởi công công trình.

– Giám sát chất lượng thi công xây dựng.

– Giám sát thực hiện tiến độ thi công xây dựng.

– Giám sát khối lượng thi công xây dựng công trình.

– Giám sát việc đảm bảo an toàn lao động và bảo vệ môi trường.

Phạm vi làm việc của tư vấn giám sát trong xây dựng

Phạm vi làm việc của tư vấn giám sát trong xây dựng

Để đảm bảo công trình hoàn thành có chất lượng tốt, hình thức đẹp, đảm bảo các thông số kỹ thuật và có sức chống chịu tốt thì gia chủ cần tìm cho mình những đơn vị tư vấn giám sát tốt, có trình độ chuyên môn, tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao.

Ngoài ra, một đơn vị có thể đăng ký hành nghề tư vấn giám sát cũng cần phải thông qua các quy định của pháp luật. Các quy định đó là về năng lực thiết kế, năng lực giám sát và các chứng chỉ hành nghề.

Có nhiều đơn vị tư vấn thiết kế đăng ký hành nghề thêm lĩnh vực tư vấn giám sát bên cạnh chủ đầu tư. Và luật phát cũng có những quy định: Muốn được phép hành nghề tư vấn giám sát, tư vấn thiết kế, chứng chỉ hành nghề đầy đủ.

Báo giá dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng biệt thự

Giá các dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng được quy định theo các điều khoản trong thông tư của Bộ Xây Dựng. Các dự án xây dựng thi công quy mô lớn đều phải tuân thủ các quy định này. 

Xem thêm:   Biện pháp và lưu ý cần biết khi thi công đài móng

Xong với các công trình nhỏ lẻ, phục vụ nhu cầu sống và ở của cá nhân thì các đơn vị dịch vụ thường tạo ra các gói lịch hoạt. Các gói với các mức giá khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu và khả năng tài chính của từng phân khúc khách hàng.

Báo giá dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng biệt thự

Báo giá dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng biệt thự

Quý khách đang quan tâm đến dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng biệt thự sẽ được cung cấp 5 gói bao gồm: gói tiêu chuẩn, gói bán thời gian 1, gói bán thời gian 2, gói bán thời gian 3, gói toàn thời gian.

Nếu quý khách muốn giám sát viên tăng ca vào buổi tối, ngày nghỉ, ngày lễ để đảm bảo tiến độ công trình. Thì mức phí sẽ được cộng thêm 500.000 đồng/ buổi. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với đơn vị để được báo giá tư vấn giám sát nhanh và chính xác nhất.

Đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng biệt thự uy tín

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn giám sát trên thị trường. Với các mức giá khác nhau, mang lại cho quý khách hàng nhiều lựa chọn hơn cho công trình biệt thự của mình. Tuy nhiên, điều này cũng ít nhiều khiến các quý khách khó khăn hơn khi không biết rõ chất lượng và kết quả làm việc thế nào.

Xem thêm:   3 BIỆN PHÁP XỬ LÝ CHỐNG THẤM TẦNG HẦM HIỆU QUẢ NHẤT 2021

Tại Hà Nội, THÁI PHÁT là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng uy tín nhất. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực với hàng trăm dự án bất động sản quy mô đã làm lên tên tuổi của THÁI PHÁT.

Đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng biệt thự uy tín

Đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng biệt thự uy tín

Với mỗi quý khách hàng, chúng tôi cam kết:

– Mang tới đội ngũ kỹ sư giám sát được trang bị đầy đủ chuyên môn, thái độ tốt với công việc.

– Làm việc trung thực, trách nhiệm, luôn sát sao 24/7 với công trình.

– Hợp đồng quy định rõ ràng từng điều khoản.

– Chi phí giám sát tốt so với thị trường.

– Cam kết chất lượng công trình hoàn thiện

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thi công, tư vấn giám sát biệt thự, nhà ở, nhà phố tốt tại Hà Nội. Để được báo giá dịch vụ tư vấn giám sát công trình biệt thự chi tiết tại Hà Nội, quý khách vui lòng xem thêm tại trang web hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

One Response

  1. […] >>> Đọc thêm: Thế nào là dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng biệt thự? […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *