139 Đốc Ngữ, Liễu Giai, Ba Đình, HN
0916 119 345
cpdtthaiphat@gmail.com

Danh mục: PHONG THỦY

nhung-luu-y-can-biet-khi-chon-mua-va-xay-nha-theo-phong-thuy-8

Những lưu ý cần biết khi chọn mua và xây nhà theo phong thủy

Tổng hợp những lưu ý cần biết khi chọn mua và xây nhà theo phong thuỷ. Kính mời quý vị và các bạn cùng Thái Phát tham khảo trong nội dung chia sẻ dưới đây:

tai-loc-day-nha-nho-biet-cach-bo-tri-chuan-phong-thuy-phong-bep-1

Tài lộc đầy nhà nhờ biết cách bố trí chuẩn phong thủy phòng bếp

Phong thủy phòng bếp có thuận thì gia đạo yên bình, công việc hanh thông. Vậy bố trí nhưg thế nào để gia đình yên ấm, tài lộc đầy nhà. Kính mời quý vị cùng Thái Phát tìm hiểu qua nội dung bài chia sẻ dưới đây:

xem-ngay-cach-bo-tri-phong-khach-hop-phong-thuy-2

Xem ngay cách bố trí phòng khách hợp phong thủy

Phòng khách là trái tim của căn nhà. Có một phòng khách hợp phong thủy là cách bạn thu hút tài vận, may mắn về với gia đình của mình. Hãy cùng Thái Phát tham khảo cách bố trí phòng khách hợp phong thủy dưới đây:

thuoc-lo-ban-la-gi-tat-ca-nhung-dieu-can-biet-ve-thuoc-lo-ban-2

Thước Lỗ Ban là gì? Tất cả những điều cần biết về thước lỗ ban

Thước Lỗ Ban là gì? Thước Lỗ Ban là cây thước thường được sử dụng đo đạc trong việc xây dựng nhà cửa (Dương Trạch) và mộ phần (Âm Trạch). Trên thước Lỗ Ban có chia kích thước địa lý thông thường và các cung giúp phân định các khoảng tốt hay xấu. Từ đó…
Read more

cach-bo-tri-phong-lam-viec-theo-phong-thuy-chuan-nhat-1

Cách bố trí phòng làm việc theo phong thủy chuẩn nhất

Phong thuỷ phòng làm việc phù hợp sẽ giúp mang lại sự thưng thịnh cho sự nghiệp. Đây cũng là yếu tố giúp quý vị thăng hoa hơn trong công việc và tránh gặp phải những trục trặc trên con đường thăng tiến.

dat-ban-tho-phat-o-dau-trong-nha-thi-hop-phong-thuy-1

Đặt bàn thờ Phật ở đâu trong nhà thì hợp phong thủy?

Đặt bàn thờ Phật trong nhà thì Phước lượng vô biên. Thế nhưng đặt như thế nào cho đúng, cách bài chí với bàn thờ gia tiên ra sao. Kính mời quý vị cùng Thái Phát tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây

phong-thuy-nha-o-theo-tuoi-chuan-va-chi-tiet-nhat-2

Phong thủy nhà ở theo tuổi chuẩn và chi tiết nhất

Phong thủy nhà ở theo tuổi là vấn đề được  rất nhiều quý vị gia chủ quan tâm. Thật đúng như vậy, mỗi con giáp khác nhau sẽ phù hợp với những màu sắc khác nhau. Đặc biệt là màu sắc của tường và màu chủ đạo của nội thất có vai trò to lớn…
Read more

huong-dan-cach-tu-xem-phong-thuy-nha-o-va-nhung-kieng-ky-can-luu-y-2

Hướng dẫn cách tự xem phong thủy nhà ở và những kiêng kỵ cần lưu ý

Vấn đề phong thuỷ nhà ở rất được quan tâm ở các nước Á Đông. Một ngôi nhà hợp phong thuỷ sẽ giúp gia chủ rước thêm tài lộc, may mắn. Tự xem phong thuỷ nhà ở cực chuẩn và chi tiết. Cùng Thái Phát tham khảo qua bài viết dưới đây:

xem-tuoi-sua-nha-nhung-luu-y-nhat-dinh-phai-nho-1

Xem tuổi sửa nhà (Những lưu ý nhất định phải nhớ)

Những điều cần chú ý khi xem tuổi sửa nhà. Làm thế nào để tránh phạm phải những lỗi phong thuỷ, tâm linh? Nếu quý vị đang có những băn khoăn này thì kính mời quý vị cùng Thái Phát tìm hiểu qua nội dung chia sẻ dưới đây:

huong-dan-cach-su-dung-thuoc-lo-ban-trong-xay-dung-nha-cua-1

[Hướng dẫn] Cách sử dụng thước lỗ ban trong xây dựng nhà cửa

Sử dụng thước Lỗ Ban để xác định các thông số đẹp cho nhà cửa, đồ đạc. Nhờ đó khéo thu hút tài lộc, may mắn; Tránh được các thông số xấu làm ảnh hưởng tới ngôi nhà của quý vị.

Hotline