139 Đốc Ngữ, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
0898254392
xaydungthaiphat@gmail.com

Sao chiếu mệnh là gì? Ý nghĩa sao chiếu mệnh

Sao chiếu mệnh là gì? Ý nghĩa sao chiếu mệnh

Sao chiếu mệnh

      Mỗi năm, mỗi người sẽ đối mặt với một ngôi sao chiếu mệnh khác nhau. Những ngôi sao này có thể tốt hoặc xấu, tùy theo năm sinh của mỗi người. Vậy sao chiếu mệnh là những sao nào? Ý nghĩa của từng ngôi sao như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

I. Sao chiếu mệnh là gì?

      Theo các chuyên gia về phong thủy, có 9 sao chiếu mệnh. Nếu trong năm sao tốt chiếu mệnh thì mọi việc của bạn diễn ra hanh thông, thuận lợi như mong muốn. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn và bình an trong cuộc sống.

      Tuy nhiên, nếu bạn gặp phải sao xấu chiếu mệnh. Bạn cần cúng sao giải hạn để giải trừ những khó khăn nguy hiểm. Tránh khỏi những điều xui rủi có thể xảy ra.

9 sao chiếu mệnh

II. Sao chiếu mệnh gồm những sao nào?

      Có tất cả 9 ngôi sao chiếu mệnh tương ứng với 9 năm. Và xoay vòng luân phiên theo quy luật lặp đi lặp lại. Thứ tự như sau: Thái Dương, Thái Âm, Thái Bạch, Vân Hớn, Mộc Đức, Thổ Tú, Thủy Diệu, La Hầu, Kế Đô. Tương ứng với 9 tinh tú: Mặt trời, Mặt trăng, Sao Kim, Sao Mộc, Sao Thủy, Sao Hỏa, Sao Thổ, Sao Nam Tào và Sao Bắc Đẩu.

      Mỗi ngôi sao có mức độ tốt – xấu phụ thuộc chủ yếu vào tính chất ngũ hành của từng sao chiếu mệnh. Mức độ tốt – xấu của sao còn phụ thuộc vào sự chi phối của ngũ hành, phúc đức.

Trong 9 ngôi sao chiếu mệnh có 3 sao tốt, 3 sao xấu và 3 sao trung tính.

– 3 sao tốt: Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức

– 3 sao xấu: La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch

– 3 sao trung tính: Vân Hớn, Thổ Tú, Thủy Diệu

III. Ý nghĩa các sao chiếu mệnh

1. Sao Thái Dương

      Sao Thái Dương là phúc tinh tốt nhất trong Cửu Diệu. Tượng trưng cho mặt trời, đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho chủ mệnh. Nếu bạn được sao Thái Dương chiếu mệnh. Bạn hãy cố gắng tận dụng vận may này của bạn để có một năm thành công cả về sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên. Công việc làm ăn thuận lợi, phát đạt, thi cử đỗ đạt.

Xem thêm:   Xây bậc tam cấp phong thủy

      Sao Thái Dương đặc biệt tốt cho nam mạng. Nữ mạng được sao Thái Dương chiếu được hưởng vượng khí, sức khỏe dồi dào, được chồng con gánh vác lo toan mọi việc.

Sao thái dương

2. Sao Thái Âm

      Sao Thái Âm đại diện cho mặt trăng. Với ý nghĩa soi sáng, tốt cho cả nam và nữ mạng. Nếu trong năm được sao Thái Âm chiếu mạng, chủ mệnh sẽ rất phát triển về tiền tài, công danh, sự nghiệp. Cơ hội làm giàu, kinh doanh liên tiếp đến với họ. Họ còn gặp được quý nhân, mọi việc đều hanh thông, thuận lợi

3. Sao Thái Bạch

      Sao Thái Bạch là một trong những sao xấu. Khi gặp phải sao xấu chiếu mệnh, mọi công việc trong năm của bạn trở nên khó khăn, làm ăn thua lỗ. Vui ít buồn nhiều, sức khỏe suy giảm, thường xuyên ốm đau, thậm chí gặp tai nạn. Về tinh thần, chủ mệnh bị năng lượng tiêu cực bao quanh, luôn cảm thấy lo âu phiền muộn.

Sao thái bạch

4. Sao Vân Hớn

      Sao Vân Hớn (hay còn gọi là sao Vân Hán) là sao trung tính. Người bị sao này chiếu mệnh sẽ trở nên bảo thủ, không ưa đổi mới và không gặt hái được nhiều thành công. Nam giới cần cẩn trọng trong khi giao tiếp để không bị rơi vào những rắc rối, thị phi liên quan đến pháp luật, kiện tụng,…

      Tuy bản mệnh tài giỏi, thông minh đến mất nhưng vận may chưa có vẫn không gặt hái nhiều thành công. Khi gặp sao này chiếu mệnh, nam mạng cần giữ lời nói cẩn thận trong giao tiếp, không may vướng vào thị phi, tai tiếng. Nữ mạng có thể gặp hạn về đường con cái, sinh đẻ, cần đặc biệt chú ý tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Xem thêm:   Phong thủy phòng ngủ - 10 điều kiêng kỵ nhất định phải biết

5. Sao Mộc Đức

      Sao Mộc Đức là cũng là một ngôi sao may mắn, mệnh chủ thăng tiến sự nghiệp, tài lộc, gặp quý nhân phù trợ. Phụ nữ đang mang thai được sao Mộc Đức chiếu thì sinh ra đứa trẻ có bản lĩnh, trí tuệ và sự quyết đoán. Chủ mệnh có thể gặp các vấn về gia trạch, tiền vận, nhưng vì sao Mộc Đức là phúc tinh nên vận dữ hóa lành, vạn sự bình an.

Mộc đức

6. Sao Thổ Tú

      Sao Thổ Tú là một sao trung tính, đem lại những điều xấu về xuất hành, công danh, chăn nuôi. Chủ mệnh dễ bị tiểu nhân quấy phá, bị mọi người chế giễu. Tuy nhiên, những thị phi và tai tiếng này không lớn, thử thách sự kiên trì và bản lĩnh của chủ mệnh để vượt qua sóng gió dễ dàng.

       Tuy là sao trung tính nhưng sao Thổ Tú là một sao chiếu mệnh trung tính, không tốt cũng không xấu. Sao này xấu nhất là vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch, khi gặp sao Thổ Tú, bạn nên cẩn thận, giữ gìn lời nói để tránh vướng vào thị phi, tai tiếng.

7. Sao Thủy Diệu

       Sao Thủy Diệu là một sao trung tính, tùy theo năm sinh mà sao chiếu mạng mang lại những điều tốt – xấu khác nhau. Sao này chủ về tài lộc, tiền bạc vật chất. Nữ mạng khi bị sao Thủy Diệu chiếu cần kiêng đi lại xa nhà, nhất là bằng đường thủy.

Sao chiếu mệnh Thủy diệu

8. Sao La Hầu

      Sao La Hầu thường đem lại cho chủ mệnh nhiều điềm xui xẻo, không may mắn. Chuyện làm ăn của chủ mệnh trở nên khó khăn, trắc trở. Đời sống tình cảm gặp nhiều rắc rối, đau buồn. Ngôi sao này xấu nhất trong tháng 1 và tháng 2 âm lịch.

Xem thêm:   Top 10 loại cây phong thuỷ nên trồng trước nhà để sinh tài lộc

9. Sao Kế Đô

      Sao Kế Đô xấu nhất cho nữ mạng. Bạn cần cực kỳ giữ gìn lời ăn tiếng nói, không nên đi lại xa nhà, chú ý đề phòng bị mất cắp tiền của. Sao này gây hạn nặng nhất vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

Sao chiếu mệnh kế đô

IV. Khi gặp sao xấu chiếu mạng cần phải làm gì?

Bảng sao hạn theo tuổi

Bảng sao chiếu mệnh nam mạng 2023:

Bảng sao Nam

Bảng sao chiếu mệnh nữ mạng 2023:

      Khi gặp sao xấu chiếu mạng, bạn có thể đến chùa nhờ cúng sao giải hạn. Hoặc tự cúng ở nhà, cầu xin thần linh phù hộ cho bản thân và gia đình mạnh khỏe. Bình an, gặp nhiều điều may mắn.

      Nếu nam mạng gặp sao La Hầu, nữ mạng gặp sao Kế Đô thì đó là năm cực xấu. Có thể gây ảnh hưởng đến tính mạng chủ mệnh. Nếu gặp sao Thái Bạch có thể gây hao tài tốn của.

       Tuy nhiên, cần nhớ rằng sao chiếu mệnh chỉ là một yếu tố trong việc đánh giá con người và cuộc sống. Ngoài sao chiếu mệnh, còn có nhiều yếu tố khác. Như giáo dục, môi trường xã hội, kỹ năng cá nhân và quyết tâm. Cũng ảnh hưởng đến thành công và hạnh phúc của một người. Vì vậy, sao chiếu mệnh chỉ là một trong những yếu tố hỗ trợ. Và không nên được coi là định đoạt tuyệt đối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *