139 Đốc Ngữ, Liễu Giai, Ba Đình, HN
0916 119 345
cpdtthaiphat@gmail.com

Danh mục: TIN TỨC

nhung-luu-y-can-biet-khi-chon-mua-va-xay-nha-theo-phong-thuy-8

Những lưu ý cần biết khi chọn mua và xây nhà theo phong thủy

Tổng hợp những lưu ý cần biết khi chọn mua và xây nhà theo phong thuỷ. Kính mời quý vị và các bạn cùng Thái Phát tham khảo trong nội dung chia sẻ dưới đây:

tai-loc-day-nha-nho-biet-cach-bo-tri-chuan-phong-thuy-phong-bep-1

Tài lộc đầy nhà nhờ biết cách bố trí chuẩn phong thủy phòng bếp

Phong thủy phòng bếp có thuận thì gia đạo yên bình, công việc hanh thông. Vậy bố trí nhưg thế nào để gia đình yên ấm, tài lộc đầy nhà. Kính mời quý vị cùng Thái Phát tìm hiểu qua nội dung bài chia sẻ dưới đây:

xem-ngay-cach-bo-tri-phong-khach-hop-phong-thuy-2

Xem ngay cách bố trí phòng khách hợp phong thủy

Phòng khách là trái tim của căn nhà. Có một phòng khách hợp phong thủy là cách bạn thu hút tài vận, may mắn về với gia đình của mình. Hãy cùng Thái Phát tham khảo cách bố trí phòng khách hợp phong thủy dưới đây:

cach-bo-tri-phong-lam-viec-theo-phong-thuy-chuan-nhat-1

Cách bố trí phòng làm việc theo phong thủy chuẩn nhất

Phong thuỷ phòng làm việc phù hợp sẽ giúp mang lại sự thưng thịnh cho sự nghiệp. Đây cũng là yếu tố giúp quý vị thăng hoa hơn trong công việc và tránh gặp phải những trục trặc trên con đường thăng tiến.

bien-phap-va-luu-y-can-biet-khi-thi-cong-dai-mong-2

Biện pháp và lưu ý cần biết khi thi công đài móng

Phương pháp thi công đài móng được ứng dụng nhiều và được xem là phần không thể thiếu giúp tăng lực bền cho công trình. Giai đoạn này sẽ quyết định công trình có đảm bảo được độ bền bỉ theo thời gian hay không? Thực tế quá trình này cần  được tính toán cẩn…
Read more

phan-hoan-thien-nha-bao-gom-nhung-hang-muc-gi-1

Phần hoàn thiện nhà bao gồm những hạng mục gì?

Phần hoàn thiện nhà bao gồm những hạng mục gì? Quy trình thi như thế nào? Có những điều gì cần lưu ý? Cùng Thái Phát tìm hiểu trong nội dung bài viết hôm nay nhé!

chia-se-kinh-nghiem-xay-nha-tiet-kiem-toi-da-chi-phi-4

Chia sẻ kinh nghiệm xây nhà tiết kiệm tối đa chi phí

Tổng hợp những lưu ý và kinh nghiệm xây nhà tiết kiệm chi phí tối đa. Làm thế nào để đảm bảo nhà đẹp, chất lượng mà kinh phí lại tốn ít nhất. Kính mời quý vị cùng Thái Phát tham khảo bài chia sẻ dưới đây:

top-10-thuong-hieu-gach-op-lat-uy-tin-nhat-hien-nay-1

Top 10 Thương hiệu gạch ốp lát uy tín nhất hiện nay

Lựa chọn được thương hiệu gạch ốp lát uy tín hứa hẹn chất lượng công trình tuyệt hảo. Vậy tiêu chí chọn là gì? Những thương hiệu nào nên tham khảo qua. Kính mời quý vị độc giả cùng Thái Phát tìm hiểu qua nội dung dưới đây:

huong-dan-cach-tu-xem-phong-thuy-nha-o-va-nhung-kieng-ky-can-luu-y-2

Hướng dẫn cách tự xem phong thủy nhà ở và những kiêng kỵ cần lưu ý

Vấn đề phong thuỷ nhà ở rất được quan tâm ở các nước Á Đông. Một ngôi nhà hợp phong thuỷ sẽ giúp gia chủ rước thêm tài lộc, may mắn. Tự xem phong thuỷ nhà ở cực chuẩn và chi tiết. Cùng Thái Phát tham khảo qua bài viết dưới đây:

quy-trinh-thi-cong-nha-cao-tang-day-du-chi-tiet-nhat-2

Quy trình thi công nhà cao tầng đầy đủ chi tiết nhất

Nhà cao tầng hiện tại đã rất phổ biến, đặc biệt là tại các khu đô thị. Thế nhưng quy trình thi công nhà cao tầng như nào thì chưa hẳn ai cũng nắm rõ. Dưới đây Thái Phát xin phép tổng hợp lại những tiêu chuẩn, quy trình thi công nhà cao tầng để đảm…
Read more

Hotline