139 Đốc Ngữ, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
0898254392
xaydungthaiphat@gmail.com

Top 5 công ty uy tín trong lĩnh vực tư vấn giám sát xây dựng

Top 5 công ty uy tín trong lĩnh vực tư vấn giám sát xây dựng

top-5-cong-ty-uy-tin-trong-linh-vuc-tu-van-giam-sat-xay-dung

Trong thời gian thi công xây một dự án công trình thì công việc tư vấn giám sát xây dựng đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng. Một công trình xây dựng có vận hành an toàn hay không? Có bảo đảm về chất lượng trong suốt quá trình sử dụng sau này không? Có tiết kiệm được kinh phí và đảm bảo hoàn thành tiến độ thời gian thi công hay không? Những điều này phụ thuộc rất lớn vào vai trò của đội ngũ kỹ sư tư vấn giám sát. Dưới đây là top 5 đơn vị tư vấn giám sát xây dựng được đánh giá uy tín nhất hiện nay:

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn APAVE Châu Á – Thái Bình Dương

Đây là đơn vị có 100% vốn nước ngoài. Là một thành viên trẻ tuổi và năng động thuộc tập đoàn APAVE của Pháp. APAVE xuất hiện tại khu vực Đông Nam Á từ 1993. Được Bộ Thương Mại cấp giấy phép để mở văn phòng đại diện ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh từ ngày 25/11/1996. Đến năm 1997,  được bộ Kế Hoạch và Đầu Tư cấp cho giấy phép thành lập công ty có 100% vốn nước ngoài – công ty TNHH APAVE Châu Á – Thái Bình Dương. 

Tính đến năm 2019, công ty có khoảng gần 800 nhân viên. Hầu hết nhân viên của APAVE  đều thường xuyên được đào tạo cả trong và ngoài nước nhằm liên tục nâng cao trình độ và cập nhật những công nghệ mới nhất trên thế giới. Đơn vị sở hữu những trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu trên thị trường. APAVE là thành viên trong mạng kiểm định chất lượng của công trình xây dựng Việt Nam (VNBAC).

Đây là đơn vị hoạt động chính trên các lĩnh vực sau: Giám định công nghiệp, tư vấn giám sát xây dựng, Tư vấn quản lý, Thử nghiệm không phá hủy (NDT), tư vấn, đào tạo hàng không,…

Xem thêm:   Những Sai Lầm Thường Gặp Khi Xây Dựng Bể Phốt và Cách Tránh Chúng

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng và Thương Mại Phạm Gia

Phạm Gia được thành lập từ năm 2011 là đơn vị chuyên quản lý dự án và có bộ phận tư vấn giám sát xây dựng thuộc phận khúc cao cấp về nhà phố biệt thự. StarHouse được xây dựng và phát triển dựa theo tiền đề những con người đặc biệt. Cam kết về cung cấp dịch vụ xuất xắc, kinh doanh chính trực.

Đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm về thi công tại những công trình lớn tại Việt Nam như Hòa Bình Group, Coteccons,… Phương châm hoạt động “Giám sát xây dựng từ tâm – Nâng tầm chất lượng công trình”. 3 tiêu chí trong tuyển dụng nhân sự “Trung thực – Chân thành – Trách nhiệm”. Phạm Gia đã gây dựng được lòng tin từ nhiều chủ đầu tư và đơn vị nhà thầu thi công.

Bằng việc kiểm tra và tư vấn làm hợp đồng với nhà thầu chính cho các nhà thầu phụ giúp đảm bảo tiến độ – chất lượng và an toàn. Sau khoảng 3 năm thành lập, Phạm Gia đã lập được quy trình làm việc khép kín. Ban hành ra các tiêu chuẩn thi công, quy trình nghiệm thu sử dụng tại công trình. 

Kiểm tra, giám sát chất lượng tiến độ theo hợp đồng, phù hợp với tiêu chuẩn xây dựng và hồ sơ thiết kế ban đầu. Tính toán , kiểm tra được định mức khối lượng vật tư hoàn thiện công trình. Báo cáo và cập nhật thường xuyên cho chủ đầu tư tình hình ở công trường một cách trực quan nhất.

Xem thêm:   Xây nhà đẹp cho người làm nhà lần đầu

top-5-cong-ty-uy-tin-trong-linh-vuc-tu-van-giam-sat-xay-dung

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển & Xây Dựng Thái Phát

Thái Phát là một trong những đơn vị có nhiều kinh nghiệm giám sát và kiểm tra công trình xây dựng. Có được sự tin tưởng của khách hàng bởi luôn cam kết:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao

Dịch vụ tư vấn giám sát cần phải có chuyên môn và kinh nghiệm cao cùng tác phong chuyên nghiệp. Thái Phát luôn mang tới những tinh thần làm việc tích cực chuyên nghiệp. Đội ngũ cùng luôn lấy tiêu chí chất lượng để làm hàng đầu. Nhờ vậy luôn đảm bảo mỗi công trình đẹp, bền và chất lượng nhất dành cho chủ đầu tư.

Luôn đặt 2 chữ Tâm và Tầm trên hết

Mỗi công trình luôn cần phải đảm bảo về chất lượng, tính an toàn và độ bền. Đặc biệt là đảm bảo tính mạng an toàn của những người sử dụng công trình trong tương lai. Tại Thái Phát, chữ Tâm & Tầm là trọng tâm.

>>> Xem thêm: Những nguyên tắc tư vấn giám sát công trình giám sát viên cần biết

Công ty CP Tư Vấn công nghệ, thiết bị và kiểm định xây dựng CONINCO

CONINCO ( được chuyển đổi từ công ty tư vấn về công nghệ, thiết bị và kiểm định xây dựng của bộ Xây Dựng)  là doanh nghiệp tư vấn giám sát xây dựng hạng nhất hoạt trong trên phạm vi rộng cả trong nước và quốc tế. 

Với đội ngũ nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm, phòng thí nghiệm ngành LAS XD-60,  LAS XD-196 có những thiết bị cho thí nghiệm xây dựng hiện đại nhất.

Trong nhiều năm liên tiếp, Coninco đã tham gia tư vấn đầu tư xây dựng và nghiên cứu chuyển giao công nghệ, kiểm định về chất lượng nhiều ngành nghề, lĩnh vực rộng như: Tổng thầu khảo sát, Thiết kế kiến trúc và tổng dự toán, tư vấn lập dự án, thiết kế và quản lý dự án, tư vấn giám sát kỹ thuật công trình và lắp đặt thiết bị, thẩm định dự án, tư vấn làm hồ sơ mời thầu và phân tích hồ sơ dự thầu, kiểm tra chứng nhận sự phù hợp của chất lượng công trình xây dựng, thiết kế và sửa chữa phục hồi máy xâydựng và rất nhiều những công tác tư vấn về xây dựng khác cho các dự án khác nhau cả vốn đầu tư trong nước và ngoài nước.

Xem thêm:   Các loại kính sử dụng trong xây dựng

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Xây Dựng Nagecco

Nagecco là đơn vị tư vấn giám sát xây dựng có tiếng tại Việt Nam được cấp giấy phép kinh doanh từ năm 1993 . Đây là công ty sở hữu năng lực và chuyên môn về kỹ thuật hùng mạnh. Sở hữu khoảng 40 năm kinh nghiệm và đội ngũ chuyên gia tư vấn giỏi hàng đầu cả nước.

Các kỹ sư tại đây có tay nghề chuyên môn cao. Kinh ngiệm nhiều dự án tư vấn giám sát lớn, Nagecco đã dần khẳng định được vị thế của mình.

One Response

  1. […] >>> Có thể bạn quan tâm: Top 5 công ty uy tín trong lĩnh vực tư vấn giám sát xây dựng […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *